icon icon icon

Chào mừng quý khách đến Công ty TNHH H'Care Việt Nam !

    H'Care rất vui khi bạn quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của công ty chúng tôi, bài viết dưới đây là thông tin giới thiệu của công ty xin chia sẻ đến bạn.

    Công ty TNHH H'care Việt Nam – Được thành lập từ năm 2013. Chuyên sản xuất - kinh doanh các sản phẩm Khăn Giấy các loại, Giấy vệ sinh cuộn lớn, nhỏ dùng trong gia đình, trường học, tòa nhà, cao ốc văn phòng, nhà hàng khách sạn & resort; kinh doanh thương mại - dịch vụ.

    Định hướng sẽ xây dựng Công ty TNHH H'care Việt Nam  trở thành nhà cung cấp vững mạnh, ổn định và kịp thời theo đơn đặt hàng của khách hàng.

1/. Tên giao dịch: CÔNG TY TNHH H'CARE VIỆT NAM

2/. Lĩnh vực kinh doanh:

    + Chuyên sản xuất, kinh doanh Giấy vệ sinh cuộn lớn, cuộn nhỏ; sản phẩm Khăn Giấy các loại dùng trong gia đình, cao ốc văn phòng, nhà hàng khách sạn & resort.

    + Trao đổi, mua bán Giấy nguyên liệu theo các định lượng.

    + Nhận gia công sản phẩm Khăn Giấy các loại theo đơn đặt hàng

    +  Kinh doanh các sản phẩm hộp đựng giấy vệ sinh, hộp đựng nước rửa tay...

    +  Kinh doanh các sản phẩm thùng rác nhựa, inox, đá ....

    + Kinh doanh các sản phẩm dụng cụ, hóa chất sử dụng cho bộ phận Housekeeping

3/. Thị trường: 

     Công ty TNHH H'Care Việt Nam tự hào khi là Nhà cung cấp cho các tập đoàn Vingroup, Viettel, Ecopark, Panasonic... từ Bắc vào Nam

4/. Logo & Slogan:       

     + Logo                        

                                     

 

      Thổi vào Verny một cơn gió " tươi mới " đậm sắc, mang " hơi thở " của biển trời Địa Trung Hải với cảm giác trong lành, khoái đạt, nhẹ bay như cánh chim biển vỗ vờn trên sóng.

   + Slogan:  "Công nghệ xanh cho cuộc sống an lành"  Thể hiện sự cam kết với khách hàng luôn giữ trọn niềm tin, sự quy tín cần thiết trong mọi quan hệ cùng đối tác. Mặt khác chất lượng sản phẩm luôn là đặt lên hàng đầu đảm bảo vệ sinh,thân thiện với môi trường.

5/. Sứ mệnh – Tầm nhìn – Giá trị cốt lõi

     5.a/ Sứ mệnh:

        Trong những năm qua, bằng nội lực mạnh mẽ và ý chí quyết tâm, tầm nhìn của người lãnh đạo doanh nghiệp, sự đoàn kết đồng lòng của đội ngũ nhân viên. Công ty đã có những bước tăng trưởng ấn tượng và dần khẳng định được vị thế trên thị trường. Là 1 đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm thiết yếu cho cuộc sống: Khăn Giấy các loại; Giấy vệ sinh cuộn lớn, cuộn nhỏ, hộp đựng giấy vệ sinh,hộp đựng giấy lau tay,các sản phẩm hóa chất khác, Công ty TNHH H'Care Việt Nam với sứ mệnh của mình là chăm sóc khách hàng như gia đình và cam kết luôn đáp ứng trên mức mong đợi của khách hàng về chất lượng sản phẩm và phương thức phục vụ.

      5.b/ Tầm nhìn:

          Xây dựng Công ty trở thành nhà cung cấp vững mạnh, ổn định và kịp thời theo đơn đặt hàng của khách hàng, mục tiêu sẽ mở rộng khai thác các sản phẩm trung, cao cấp cho thị trường xuất khẩu. Công ty luôn quan tâm đến việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, huấn luyện đội ngủ quản lý và công nhân lành nghề, có thái độ làm việc tích cực, năng động sáng tạo, xây dựng tinh thần đoàn kết thương yêu giúp đỡ lẫn nhau trong một đại gia đình 

     5.c/ Giá trị cốt lõi:

     Giá trị cốt lõi của Công ty đặt ra là phấn đấu thực hiện nhằm đạt các tiêu chí sau:

       + Sản xuất an toàn – Hiệu quả

       + Năng suất cao – Chất lượng tốt

       + Kịp thời – Uy tín – Trách nhiệm

       + Vệ sinh sạch sẽ - Bảo vệ môi trường

">CÔNG TY TNHH H'CARE VIỆT NAM

Khách hàng tiêu biểu